Tải xuống driver máy in Canon PIXMA MP550 – cách sửa lỗi không in

Trang này hướng dẫn tải về phần mềm máy in Canon PIXMA MP550 cài trên máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn cần biết: Là một middleware khi thêm vào vào Windows/Macosx/Ubuntu sẽ làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon PIXMA MP550 giao tiếp được với nhau. Để đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ laptop và để hệ điều hành ra lệnh được máy in. Không có driver, máy in Canon sẽ không thể in văn bản được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA MP550 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP550

Lúc sắm máy in về chúng ta thấy 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MP550 của chúng ta, trong trường hợp nào đó nếu để hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên trang chủ lấy về driver Canon của hãng sản xuất Canon PIXMA MP550 để cách tải driver về máy và làm cho máy in chạy. Tuy nhiên khi lên website của nhà sản xuất Canon PIXMA MP550 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó thực hiện với những bạn không rõ về Tiếng Anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn lấy xuống phiên bản gần nhất và cài đặt Canon PIXMA MP550 cho máy in Canon PIXMA MP550 của bạn.

Vào các đường link dưới đây để cách tải driver cho máy in Canon PIXMA MP550 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP550 cho hệ điều hành Windows XP bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP550 cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP550 cho Mac OSX Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP550 cho Linux Ubuntu Click here

Chú ý: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không download phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP550 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MP550

Việc cấu hình driver máy in Canon PIXMA MP550 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy xuống driver máy in Canon PIXMA MP550 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc bạn thành công!