Tải xuống phần mềm máy in Canon LBP 5100 – hướng dẫn thêm máy in

Trang này hướng dẫn làm thế nào để cách lấy phần mềm máy in Canon LBP 5100 sử dụng trên máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon LBP 5100 printer driver

Bạn cần biết: Là một ứng dụng trung gian sau khi cài lên laptop sẽ giúp cho laptop và máy in Canon LBP 5100 liên lạc được với nhau. Để đảm bảo máy in lấy lệnh in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và đảm bảo Windows/Macosx/Ubuntu điều khiển được máy in. Nếu thiếu driver, máy in Canon LBP 5100 sẽ không bao giờ in ấn được.


Ảnh minh họa máy in Canon LBP 5100 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải driver máy in Canon LBP 5100

Bạn đầu sắm máy in Canon về chúng ta sẽ có một đĩa CD chứa driver máy in Canon LBP 5100 của chúng ta, trong trường hợp nào đó nếu bạn mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên website tải về phần mềm Canon LBP 5100 của nhà sản xuất Canon LBP 5100 để lấy xuống driver về máy và cài đặt Canon LBP 5100. Thế nhưng khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó thực hiện với những người không giỏi về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn cách tải bản cập nhật mới nhất và cấu hình cho máy in Canon của bạn.

Hãy đường dẫn dưới đây để cách tải driver cho máy in Canon LBP 5100 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon LBP 5100 cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải driver máy in Canon cho Wins 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon LBP 5100 cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon LBP 5100 cho Mac OSX Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Lấy driver

Download Canon LBP 5100 phần mềm Now

Chú ý: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể tải về driver cho máy in Canon LBP 5100 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để làm cho máy in chạy driver máy in Canon LBP 5100

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải driver máy in Canon LBP 5100 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha