Tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA iP4000R – hướng dẫn sửa lỗi không nhận máy in

Trang này hướng dẫn làm thế nào để lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA iP4000R cài trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon PIXMA iP4000R printer driver

Bạn nên biết: Là một software khi cài lên hệ điều hành với nhiệm vụ làm cho máy tính và máy in Canon làm việc được với nhau. Để máy in lấy yêu cầu in từ laptop và giúp hệ điều hành điều khiển được máy in. Không có phần mềm, máy in Canon sẽ không bao giờ hoạt động được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA iP4000R – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP4000R

Khi mua máy in Canon về bạn sẽ có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA iP4000R của chúng ta, tuy nhiên nếu làm mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên máy chủ tải xuống driver Canon của hãng sản xuất Canon PIXMA iP4000R để tải xuống phần mềm về máy và cấu hình. Nhưng mà khi lên website của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó làm với những bạn không rành về đọc tiếng anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải trực tiếp tới driver máy in Canon để chúng ta lấy bản cập nhật gần nhất và cài đặt cho máy in Canon PIXMA iP4000R của bạn.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để tải xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA iP4000R của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP4000R cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP4000R cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP4000R cho Wins 8 bản 32 và 64bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP4000R cho Mac OSX Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải về

Download Canon PIXMA iP4000R phần mềm Now

Lưu ý: Vì số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể lấy xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA iP4000R bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cấu hình driver máy in Canon PIXMA iP4000R

Việc cài đặt driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy phần mềm máy in Canon PIXMA iP4000R là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc chúng ta thành công!