Tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA iP90v – chỉ dẫn thêm máy in

Ở đây chỉ dẫn cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP90v sử dụng cho máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon PIXMA iP90v printer driver

Bạn nên biết: Là một ứng dụng trung gian sau khi cài lên Windows/Macosx/Ubuntu có nhiệm vụ làm Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon PIXMA iP90v cộng tác cùng với nhau. Để giúp máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và giúp Windows/Macosx/Ubuntu điều khiển được máy in. Mất phần mềm, máy in Canon sẽ không thể nào xử lý in được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA iP90v – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon PIXMA iP90v

Khi mua máy sin Canon PIXMA iP90v về bạn sẽ có một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu làm thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên website cách lấy phần mềm Canon PIXMA iP90v của hãng sản xuất Canon để tải phần mềm về máy và làm cho máy in Canon PIXMA iP90v hoạt động. Nhưng mà khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon PIXMA iP90v thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó khăn với những người không rành về đọc tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta cách tải cập nhật mới nhất và cài đặt cho máy in Canon của bạn.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA iP90v của bạn:

– Tải driver máy in Canon cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP90v cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Wins 8 bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP90v cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP90v cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP90v cho Linux Ubuntu Tải về

Download Canon PIXMA iP90v phần mềm Now

Lưu ý: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Khi không thể lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA iP90v chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA iP90v

Việc làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA iP90v vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi download driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha