Tải xuống và cài đặt phần mềm máy in Epson EMP-70

Bạn đang muốn cách lấy driver máy in Epson EMP-70, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver cài đặt máy in Epson EMP-70 và cấu hình phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-70 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson EMP-70 là phần mềm dùng để setup máy in Epson EMP-70 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm driver máy in Epson EMP-70

Bạn sẽ phải cài đặt phần mềm máy in Epson EMP-70 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver máy in Epson EMP-70, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson EMP-70 thì chúng ta cần download và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson EMP-70

Nếu như chúng ta không cài phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-70 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-70 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách lấy driver setup máy in Epson EMP-70 sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson EMP-70 có chức năng gì?

– Phần mềm driver setup máy in Epson EMP-70 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-70, phần mềm setup máy in Epson EMP-70 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-70, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-70 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver máy in.

– Thiếu driver máy in Epson EMP-70 hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-70 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-70 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson EMP-70 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-70 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-70 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson EMP-70 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson EMP-70 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson EMP-70 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-70 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và download tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang download driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-70.

Cách cấu hình phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-70

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi lấy về về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải xuống, mở chương trình tự động cài driver cấu hình máy in Epson EMP-70 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi cách lấy về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm setup máy in Epson EMP-70 vào folder Application để cài phần mềm driver máy in Epson EMP-70 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.