Tải xuống và cấu hình driver máy in Epson Stylus Photo P50

Cách tải phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo P50 và cấu hình driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo P50 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson Stylus Photo P50 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson Stylus Photo P50 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo P50

Bạn sẽ cần cài driver máy in Epson Stylus Photo P50 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver máy in Epson Stylus Photo P50, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo P50 thì bạn cần cách lấy và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson Stylus Photo P50

Nếu như chúng ta không cài phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo P50 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Photo P50 của chúng ta. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách tải driver máy in Epson Stylus Photo P50 sau đó tiến hành cài đặt.

Driver Epson Stylus Photo P50 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo P50 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo P50, driver máy in Epson Stylus Photo P50 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Photo P50, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo P50 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver setup máy in.

– Thiếu phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo P50 hoặc phần mềm setup máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Photo P50 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Photo P50 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Stylus Photo P50 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Photo P50 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Photo P50 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Stylus Photo P50 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Stylus Photo P50 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus Photo P50 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Photo P50 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Photo P50.

Hướng dẫn cấu hình phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo P50

– Với Windows sau khi tải xuống về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy về, mở chương trình tự động cài phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo P50 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson Stylus Photo P50 vào folder Application để cài phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo P50 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.