Tải xuống và setup driver máy in Epson Expression Home XP-402

Cách tải phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Home XP-402 và cấu hình driver máy in Epson Expression Home XP-402 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson Expression Home XP-402 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson Expression Home XP-402 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm driver setup máy in Epson Expression Home XP-402

Bạn sẽ phải cài đặt phần mềm máy in Epson Expression Home XP-402 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver máy in Epson Expression Home XP-402, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Home XP-402 thì bạn cần cách tải và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Home XP-402

Nếu như bạn không cài driver cấu hình máy in Epson Expression Home XP-402 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Expression Home XP-402 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là lấy về phần mềm setup máy in Epson Expression Home XP-402 sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson Expression Home XP-402 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm phần mềm driver máy in Epson Expression Home XP-402 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Expression Home XP-402, phần mềm cài đặt máy in Epson Expression Home XP-402 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Expression Home XP-402, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Expression Home XP-402 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm cài đặt máy in.

– Thiếu phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Home XP-402 hoặc phần mềm cài đặt máy in bị lỗi thì máy in Epson Expression Home XP-402 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Expression Home XP-402 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Expression Home XP-402 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Expression Home XP-402 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Expression Home XP-402 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Expression Home XP-402 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Expression Home XP-402 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson Expression Home XP-402 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Expression Home XP-402 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy xuống phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Expression Home XP-402.

Hướng dẫn setup phần mềm setup máy in Epson Expression Home XP-402

– Với Windows sau khi cách tải về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy về, mở chương trình tự động cài phần mềm cài đặt máy in Epson Expression Home XP-402 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi cách lấy về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm driver máy in Epson Expression Home XP-402 vào folder Application để cài phần mềm setup máy in Epson Expression Home XP-402 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.