Tải xuống và setup driver máy in Epson Stylus Photo RX580

Cách tải driver máy in Epson Stylus Photo RX580 và cài đặt driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo RX580 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson Stylus Photo RX580 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson Stylus Photo RX580 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo RX580

Bạn sẽ cần cài phần mềm máy in Epson Stylus Photo RX580 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo RX580, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo RX580 thì chúng ta cần lấy xuống và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo RX580

Nếu như chúng ta không cài driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo RX580 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Photo RX580 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là tải về phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo RX580 sau đó tiến hành cấu hình.

Phần mềm driver Epson Stylus Photo RX580 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo RX580 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo RX580, phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo RX580 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Photo RX580, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo RX580 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm setup máy in.

– Thiếu phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo RX580 hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Photo RX580 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Photo RX580 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Stylus Photo RX580 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Photo RX580 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Photo RX580 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Stylus Photo RX580 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Stylus Photo RX580 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus Photo RX580 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Photo RX580 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Photo RX580.

Cách cài đặt driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo RX580

– Đối với Windows OS sau khi download về bạn được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo RX580 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi download về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo RX580 vào folder Application để cài phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo RX580 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.