Tải xuống và setup phần mềm máy in Epson ELPDC06

Có phải bạn đang muốn lấy về driver máy in Epson ELPDC06, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải phần mềm phần mềm máy in Epson ELPDC06 và setup phần mềm phần mềm máy in Epson ELPDC06 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson ELPDC06 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson ELPDC06 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson ELPDC06

Bạn sẽ phải cài đặt phần mềm máy in Epson ELPDC06 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver setup máy in Epson ELPDC06, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm phần mềm máy in Epson ELPDC06 thì bạn cần lấy về và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson ELPDC06

Nếu như bạn không cài phần mềm driver máy in Epson ELPDC06 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson ELPDC06 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là lấy phần mềm phần mềm máy in Epson ELPDC06 sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson ELPDC06 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson ELPDC06 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson ELPDC06, driver máy in Epson ELPDC06 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson ELPDC06, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson ELPDC06 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver setup máy in.

– Thiếu driver máy in Epson ELPDC06 hoặc phần mềm phần mềm máy in bị lỗi thì máy in Epson ELPDC06 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson ELPDC06 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson ELPDC06 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson ELPDC06 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson ELPDC06 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson ELPDC06 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson ELPDC06 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson ELPDC06 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson ELPDC06 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và lấy xuống tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang download driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson ELPDC06.

Hướng dẫn setup phần mềm cấu hình máy in Epson ELPDC06

– Với Windows OS sau khi tải về về bạn được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa cách tải, mở chương trình tự động cài phần mềm driver máy in Epson ELPDC06 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm setup máy in Epson ELPDC06 vào folder Application để cài phần mềm cài đặt máy in Epson ELPDC06 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.