Cách download driver máy in Canon PIXMA MP258 – chỉ dẫn cài đặt

Bài này chỉ cách tải driver máy in Canon PIXMA MP258 sử dụng trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Khái niệm phần mềm thêm máy in cho máy in Canon PIXMA MP258: Là một ứng dụng trung gian được cài đặt lên Windows/Macosx/Ubuntu với chức năng giúp hệ điều hành và máy in Canon liên lạc được với nhau. Để giúp máy in lấy lệnh in từ Windows/Macosx/Ubuntu và đảm bảo máy tính ra lệnh được máy in. Nếu không có phần mềm, máy in Canon PIXMA MP258 sẽ không thể nào chạy được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MP258 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP258

Thời gian đầu sắm máy in về bạn có một đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, và nếu làm thất lạc đĩa này chúng ta sẽ phải lên web tải phần mềm Canon PIXMA MP258 của nhà sản xuất Canon PIXMA MP258 để lấy về driver về máy và làm cho máy in chạy. Nhưng khi lên trang web của nhà sản xuất Canon PIXMA MP258 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó thực hiện với những người không đọc tốt về đọc tiếng anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn tải về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MP258 để bạn cách tải version mới nhất và cài đặt cho máy in Canon PIXMA MP258 của chúng ta.

Bạn có thể vào đường dẫn dưới đây để tải về driver cho máy in Canon PIXMA MP258 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Click here
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải driver

Chú ý: Do số driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải về trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP258 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA MP258

Việc làm cho máy in Canon PIXMA MP258 hoạt động driver máy in Canon PIXMA MP258 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP258 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha