Tải về phần mềm máy in Canon PIXMA MX885 – cách cấu hình | May in

Đây là về phương pháp tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MX885 sử dụng cho máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA MX885 là gì: Là một software khi cài đặt vào Windows/Macosx/Ubuntu sẽ làm Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in giao tiếp cùng nhau. Giúp máy in lấy lệnh in từ Windows/Macosx/Ubuntu và giúp hệ điều hành điều khiển được máy in. Nếu chưa cài driver, máy in Canon PIXMA MX885 sẽ không bao giờ chạy được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MX885 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX885

Bạn đầu mua máy in về chúng ta sẽ được một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, trong một số trường hợp nếu bạn để mất đĩa này bạn sẽ phải lên trang tải về phần mềm Canon PIXMA MX885 của nhà sản xuất Canon PIXMA MX885 để download driver về máy và cài đặt Canon PIXMA MX885. Nhưng mà khi lên website của nhà sản xuất Canon PIXMA MX885 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó khăn với những người không rõ về tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link cách tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MX885 để chúng ta tải xuống version gần nhất và cấu hình cho máy in Canon của bạn.

Bạn sẽ đường link dưới đây để tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX885 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MX885 cho hệ điều hành Windows XP bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX885 cho Windows 7 bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX885 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Download

Chú ý: Do dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MX885 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cài đặt Canon PIXMA MX885 phần mềm máy in Canon PIXMA MX885

Việc thêm máy in driver máy in Canon PIXMA MX885 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách tải driver máy in Canon PIXMA MX885 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha