Cách download driver máy in Canon PIXMA MP800R – cách thêm máy in

Chúng tôi sẽ chỉ cách download driver máy in Canon PIXMA MP800R sử dụng trên máy cài Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn nên biết: Là một ứng dụng trung gian được cài đặt vào laptop với chức năng làm cho hệ điều hành và máy in Canon PIXMA MP800R giao tiếp cùng nhau. Đảm bảo máy in lấy lệnh in từ Windows/Macosx/Ubuntu và giúp Windows/Macosx/Ubuntu ra lệnh được máy in. Nếu không có phần mềm, máy in Canon PIXMA MP800R sẽ không thể nào chạy được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MP800R – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP800R

Lúc sắm máy sin Canon PIXMA MP800R về bạn thấy 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MP800R của bạn, trong một số trường hợp nếu bạn mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên web tải xuống phần mềm Canon của hãng sản xuất Canon để tải phần mềm về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MP800R hoạt động. Nhưng mà khi lên website của nhà sản xuất Canon PIXMA MP800R thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những bạn không đọc tốt về Tiếng Anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn cách lấy trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MP800R để chúng ta lấy về version mới đây và cấu hình cho máy in Canon PIXMA MP800R của bạn.

Hãy đường link dưới đây để lấy về phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP800R của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP800R cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP800R cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Cần lưu tâm: Do dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể lấy xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP800R bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA MP800R

Việc cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA MP800R vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải về driver máy in Canon PIXMA MP800R là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của chúng ta hoạt động tốt