Cách download driver máy in Canon PIXMA MP980 – hướng dẫn cài đặt

Ở đây hướng dẫn lấy về phần mềm máy in Canon PIXMA MP980 sử dụng cho máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Khái niệm phần mềm thêm máy in cho máy in Canon PIXMA MP980: Là một phần mềm trung gian khi thêm vào vào laptop có chức năng làm cho hệ điều hành và máy in Canon làm việc cùng nhau. Giúp máy in nhận lệnh in từ Windows/Macosx/Ubuntu và để Windows/Macosx/Ubuntu điều khiển được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon PIXMA MP980 sẽ không bao giờ in ấn được.


Hình của máy in Canon PIXMA MP980 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP980

Thời gian đầu mua máy in Canon về bạn thấy 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, thế nhưng nếu để hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên website lấy phần mềm Canon PIXMA MP980 của nhà sản xuất Canon để cách lấy driver về máy và thêm máy in. Nhưng khi lên web của nhà sản xuất Canon PIXMA MP980 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó làm với những bạn không giỏi về Tiếng Anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link download trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MP980 để bạn lấy bản cập nhật gần nhất và làm cho máy in Canon PIXMA MP980 hoạt động cho máy in Canon của bạn.

Hãy đường link dưới đây để download driver cho máy in Canon PIXMA MP980 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows XP bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP980 cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Download
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP980 cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Chú ý: Vì số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không cách tải driver cho máy in Canon PIXMA MP980 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA MP980

Việc cài đặt Canon PIXMA MP980 phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP980 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon PIXMA MP980 khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha