Cách download phần mềm máy in Canon MultiPASS L60 – hướng dẫn thêm máy in

Nội dung hướng dẫn làm thế nào để tải driver máy in Canon MultiPASS L60 cài trên máy cài Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon MultiPASS L60 printer driver

Khái niệm phần mềm làm cho máy in chạy cho máy in Canon MultiPASS L60: Là một phần mềm sau khi tải và cài lên Windows/Macosx/Ubuntu với chức năng giúp cho hệ điều hành và máy in Canon MultiPASS L60 giao tiếp cùng với nhau. Để máy in nhận lệnh in từ laptop và đảm bảo laptop điều khiển được máy in. Nếu thiếu phần mềm, máy in Canon sẽ không thể hoạt động được.


Ảnh của máy in Canon MultiPASS L60 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon MultiPASS L60

Thông thường nếu bạn mua máy in về bạn sẽ có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon MultiPASS L60 của bạn, và nếu bạn để hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ cách lấy phần mềm Canon của hãng sản xuất Canon MultiPASS L60 để tải xuống driver về máy và làm cho máy in chạy. Nhưng mà khi lên server của nhà sản xuất Canon MultiPASS L60 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó làm với những bạn không rõ về Tiếng Anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon MultiPASS L60 để bạn lấy bản cập nhật gần nhất và cài đặt cho máy in Canon của bạn.

Để lấy về driver vui lòng vào đường link dưới đây để tải xuống driver cho máy in Canon MultiPASS L60 của bạn:

– Tải driver máy in Canon cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon MultiPASS L60 cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Download Canon MultiPASS L60 driver Now

Lưu ý: Do dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách tải trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể tải xuống driver cho máy in Canon MultiPASS L60 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách cài đặt Canon MultiPASS L60 driver máy in Canon MultiPASS L60

Việc làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách lấy driver máy in Canon MultiPASS L60 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha