Cách download phần mềm máy in Canon PIXMA MG4140 – chỉ dẫn sửa lỗi không nhận máy in

Nội dung chỉ dẫn tải về driver máy in Canon PIXMA MG4140 cho hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon PIXMA MG4140 printer driver

Bạn cần biết: Là một chương trình được tải và cài lên hệ điều hành có chức năng giúp cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA MG4140 liên lạc cùng với nhau. Để đảm bảo máy in nhận lệnh in từ máy tính và giúp máy tính ra lệnh được máy in. Nếu mất phần mềm, máy in Canon PIXMA MG4140 sẽ không bao giờ xử lý in được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MG4140 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải driver máy in Canon PIXMA MG4140

Thường thì khi sắm máy sin Canon PIXMA MG4140 về chúng ta thấy 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, trong trường hợp nào đó nếu làm vỡ đĩa này bạn sẽ phải lên website cách lấy phần mềm Canon của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA MG4140 để tải phần mềm về máy và làm cho máy in chạy. Thế nhưng khi lên server của nhà sản xuất Canon PIXMA MG4140 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó làm với những bạn không rõ về Tiếng Anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn lấy về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn download version mới nhất và thêm máy in cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn có thể vào đường dẫn dưới đây để download phần mềm cho máy in Canon PIXMA MG4140 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MG4140 cho Windows XP bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MG4140 cho Wins 7 bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MG4140 cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MG4140 cho Linux Ubuntu Tải driver

Download Canon PIXMA MG4140 driver Now

Chú ý: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không cách tải driver cho máy in Canon PIXMA MG4140 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn cấu hình driver máy in Canon PIXMA MG4140

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA MG4140 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi cách lấy phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MG4140 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn