Cách download phần mềm máy in Canon PIXMA MP276 – chỉ dẫn sửa lỗi không in

Tôi sẽ chỉ cách cách tải driver máy in Canon PIXMA MP276 sử dụng cho laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA MP276 là gì: Là một middleware khi cài vào máy tính có nhiệm vụ giúp Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA MP276 cộng tác cùng nhau. Để đảm bảo máy in nhận lệnh in từ laptop và để Windows/Macosx/Ubuntu điều khiển được máy in. Mất phần mềm, máy in Canon PIXMA MP276 sẽ không thể in ấn được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA MP276 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải driver máy in Canon PIXMA MP276

Thời gian đầu mua máy in về bạn sẽ có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MP276 của chúng ta, và nếu bạn để mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên web download driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA MP276 để tải xuống driver về máy và làm cho máy in chạy. Thế nhưng khi lên website của nhà sản xuất Canon PIXMA MP276 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MP276 trở nên khó làm với những người không rành về tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MP276 để chúng ta lấy xuống version mới đây và thêm máy in cho máy in Canon của bạn.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để download phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP276 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP276 cho Wins XP bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP276 cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP276 cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP276 cho Windows 10 bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Click here
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Click here

Chú ý: Do số driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể lấy về phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP276 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để cấu hình driver máy in Canon PIXMA MP276

Việc làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi download driver máy in Canon PIXMA MP276 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn