Cách download phần mềm máy in Canon PIXMA MP460 – cách cài đặt

Chúng tôi sẽ hướng dẫn tải xuống driver máy in Canon PIXMA MP460 cài trên máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn nên biết: Là một phần mềm khi thêm vào lên laptop có nhiệm vụ làm cho hệ điều hành và máy in cộng tác được với nhau. Để giúp máy in nhận yêu cầu in từ hệ điều hành và để đảm bảo hệ điều hành ra lệnh được máy in. Mất driver, máy in Canon sẽ không bao giờ in ấn được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MP460 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải driver máy in Canon PIXMA MP460

Thường thì khi sắm máy sin Canon PIXMA MP460 về chúng ta có một đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MP460 của bạn, thế nhưng nếu bạn để hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang web tải xuống phần mềm Canon PIXMA MP460 của nhà sản xuất Canon PIXMA MP460 để tải xuống phần mềm về máy và cài đặt. Nhưng mà khi lên web của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó làm với những bạn không rõ về đọc tiếng anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn lấy xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta tải xuống version mới đây và cấu hình cho máy in Canon PIXMA MP460 của bạn.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để tải driver cho máy in Canon PIXMA MP460 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP460 cho Wins 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP460 cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP460 cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP460 cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP460 cho Linux Ubuntu Lấy driver

Chú ý: Do dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải về trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không download driver cho máy in Canon PIXMA MP460 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MP460

Việc cài đặt Canon PIXMA MP460 phần mềm máy in Canon PIXMA MP460 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP460 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MP460 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn