Cách download phần mềm máy in Canon PIXMA MP760 – hướng dẫn cấu hình

Trang này hướng dẫn lấy driver máy in Canon PIXMA MP760 sử dụng trên máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn cần biết: Là một ứng dụng sau khi cài đặt lên laptop với chức năng giúp cho hệ điều hành và máy in Canon PIXMA MP760 làm việc được với nhau. Đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ máy tính và đảm bảo Windows/Macosx/Ubuntu điều khiển được máy in. Thiếu driver, máy in Canon PIXMA MP760 sẽ không thể nào xử lý in được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MP760 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP760

Bạn đầu mua máy in Canon về chúng ta thấy một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu để mất đĩa này bạn sẽ phải lên web tải về driver Canon PIXMA MP760 của hãng sản xuất Canon để cách tải phần mềm về máy và thêm máy in. Nhưng khi lên website của nhà sản xuất Canon PIXMA MP760 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MP760 trở nên khó khăn với những ai không rành về đọc tiếng anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta tải phiên bản mới đây và cài đặt cho máy in Canon của chúng ta.

Vào các đường link dưới đây để tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP760 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP760 cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 8 bản 32 và 64bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP760 cho Mac OSX Click here
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Lưu ý: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP760 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA MP760

Việc cấu hình phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải xuống driver máy in Canon PIXMA MP760 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha