Cách download và cài đặt driver máy in Epson EMP-74L

Bạn đang muốn tải xuống phần mềm setup máy in Epson EMP-74L, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver cài đặt máy in Epson EMP-74L và cài đặt phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-74L cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson EMP-74L là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson EMP-74L khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm driver cấu hình máy in Epson EMP-74L

Bạn sẽ cần cài driver máy in Epson EMP-74L khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver máy in Epson EMP-74L, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson EMP-74L thì chúng ta cần tải và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-74L

Nếu như chúng ta không cài driver máy in Epson EMP-74L lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-74L của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách lấy phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-74L sau đó tiến hành cấu hình.

Phần mềm driver Epson EMP-74L có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm driver cấu hình máy in Epson EMP-74L là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-74L, driver setup máy in Epson EMP-74L sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-74L, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-74L và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm driver máy in.

– Thiếu driver máy in Epson EMP-74L hoặc phần mềm setup máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-74L không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-74L về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson EMP-74L hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-74L hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-74L cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson EMP-74L cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson EMP-74L hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson EMP-74L hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-74L tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, chúng ta có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và lấy về tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-74L.

Hướng dẫn cấu hình phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-74L

– Với Windows sau khi download về chúng ta được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài driver cài đặt máy in Epson EMP-74L lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy xuống về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver cấu hình máy in Epson EMP-74L vào folder Application để cài driver máy in Epson EMP-74L như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.