Cách download và cài đặt driver máy in Epson WorkForce 30

Cách tải phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce 30 và cấu hình driver máy in Epson WorkForce 30 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson WorkForce 30 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson WorkForce 30 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce 30

Bạn sẽ phải cài đặt phần mềm máy in Epson WorkForce 30 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver cài đặt máy in Epson WorkForce 30, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cài đặt máy in Epson WorkForce 30 thì bạn cần lấy về và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver máy in Epson WorkForce 30

Nếu như bạn không cài driver cài đặt máy in Epson WorkForce 30 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson WorkForce 30 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là lấy phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce 30 sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson WorkForce 30 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson WorkForce 30 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson WorkForce 30, phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce 30 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson WorkForce 30, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson WorkForce 30 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm cấu hình máy in.

– Thiếu driver máy in Epson WorkForce 30 hoặc phần mềm cài đặt máy in bị lỗi thì máy in Epson WorkForce 30 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson WorkForce 30 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson WorkForce 30 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson WorkForce 30 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson WorkForce 30 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson WorkForce 30 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson WorkForce 30 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson WorkForce 30 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson WorkForce 30 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy xuống driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson WorkForce 30.

Hướng dẫn cấu hình driver máy in Epson WorkForce 30

– Đối với Windows OS sau khi tải về chúng ta được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa tải, mở chương trình tự động cài driver setup máy in Epson WorkForce 30 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy xuống về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson WorkForce 30 vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce 30 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.