Cách download và cài đặt phần mềm máy in Epson Stylus Photo R380

Cách tải driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo R380 và setup driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo R380 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson Stylus Photo R380 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson Stylus Photo R380 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo R380

Bạn sẽ cần cài đặt driver máy in Epson Stylus Photo R380 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R380, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo R380 thì chúng ta cần cách tải và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson Stylus Photo R380

Nếu như chúng ta không cài phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo R380 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Photo R380 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là lấy driver máy in Epson Stylus Photo R380 sau đó tiến hành setup.

Phần mềm driver Epson Stylus Photo R380 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R380 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R380, driver máy in Epson Stylus Photo R380 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Photo R380, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R380 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm cài đặt máy in.

– Thiếu phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R380 hoặc phần mềm setup máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Photo R380 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Photo R380 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Stylus Photo R380 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Photo R380 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Photo R380 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Stylus Photo R380 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Stylus Photo R380 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus Photo R380 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Photo R380 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách tải driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Photo R380.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo R380

– Đối với Windows sau khi tải xuống về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa download, mở chương trình tự động cài phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R380 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy xuống về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo R380 vào folder Application để cài phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R380 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.