Cách download và cấu hình driver máy in Epson WorkForce DS-30

Cách tải driver cấu hình máy in Epson WorkForce DS-30 và setup phần mềm cài đặt máy in Epson WorkForce DS-30 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson WorkForce DS-30 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson WorkForce DS-30 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson WorkForce DS-30

Bạn sẽ phải cài phần mềm máy in Epson WorkForce DS-30 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver setup máy in Epson WorkForce DS-30, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson WorkForce DS-30 thì chúng ta cần cách lấy và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson WorkForce DS-30

Nếu như bạn không cài driver máy in Epson WorkForce DS-30 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson WorkForce DS-30 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là download phần mềm driver máy in Epson WorkForce DS-30 sau đó tiến hành setup.

Phần mềm driver Epson WorkForce DS-30 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson WorkForce DS-30 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson WorkForce DS-30, phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce DS-30 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson WorkForce DS-30, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson WorkForce DS-30 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm cài đặt máy in.

– Thiếu driver máy in Epson WorkForce DS-30 hoặc driver setup máy in bị lỗi thì máy in Epson WorkForce DS-30 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson WorkForce DS-30 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson WorkForce DS-30 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson WorkForce DS-30 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson WorkForce DS-30 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson WorkForce DS-30 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson WorkForce DS-30 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson WorkForce DS-30 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson WorkForce DS-30 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson WorkForce DS-30.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce DS-30

– Đối với Windows sau khi cách tải về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa cách tải, mở chương trình tự động cài driver máy in Epson WorkForce DS-30 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi cách lấy về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm setup máy in Epson WorkForce DS-30 vào folder Application để cài phần mềm driver máy in Epson WorkForce DS-30 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.