Cách download và cấu hình phần mềm máy in Epson Expression Premium XP-700

Cách tải driver setup máy in Epson Expression Premium XP-700 và cài đặt driver máy in Epson Expression Premium XP-700 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson Expression Premium XP-700 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson Expression Premium XP-700 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Premium XP-700

Bạn sẽ cần cài phần mềm máy in Epson Expression Premium XP-700 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver cài đặt máy in Epson Expression Premium XP-700, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson Expression Premium XP-700 thì bạn cần lấy và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Premium XP-700

Nếu như bạn không cài driver máy in Epson Expression Premium XP-700 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Expression Premium XP-700 của chúng ta. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là tải về driver máy in Epson Expression Premium XP-700 sau đó tiến hành setup.

Phần mềm driver Epson Expression Premium XP-700 có chức năng gì?

– Phần mềm driver setup máy in Epson Expression Premium XP-700 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Expression Premium XP-700, phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Premium XP-700 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Expression Premium XP-700, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Expression Premium XP-700 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver setup máy in.

– Thiếu phần mềm cài đặt máy in Epson Expression Premium XP-700 hoặc phần mềm setup máy in bị lỗi thì máy in Epson Expression Premium XP-700 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Expression Premium XP-700 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Expression Premium XP-700 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Expression Premium XP-700 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Expression Premium XP-700 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Expression Premium XP-700 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Expression Premium XP-700 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Expression Premium XP-700 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Expression Premium XP-700 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy xuống driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Expression Premium XP-700.

Hướng dẫn cấu hình driver máy in Epson Expression Premium XP-700

– Với Windows OS sau khi lấy xuống về chúng ta được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài driver cài đặt máy in Epson Expression Premium XP-700 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Premium XP-700 vào folder Application để cài driver cấu hình máy in Epson Expression Premium XP-700 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.