Cách download và setup driver máy in Epson Artisan 837 All-in-One

Cách tải phần mềm setup máy in Epson Artisan 837 All-in-One và setup driver cài đặt máy in Epson Artisan 837 All-in-One cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson Artisan 837 All-in-One là phần mềm dùng để setup máy in Epson Artisan 837 All-in-One khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson Artisan 837 All-in-One

Bạn sẽ phải cài đặt phần mềm máy in Epson Artisan 837 All-in-One khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm cài đặt máy in Epson Artisan 837 All-in-One, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cấu hình máy in Epson Artisan 837 All-in-One thì bạn cần cách lấy và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson Artisan 837 All-in-One

Nếu như bạn không cài phần mềm driver máy in Epson Artisan 837 All-in-One lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Artisan 837 All-in-One của chúng ta. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là download phần mềm driver máy in Epson Artisan 837 All-in-One sau đó tiến hành setup.

Phần mềm driver Epson Artisan 837 All-in-One có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm phần mềm setup máy in Epson Artisan 837 All-in-One là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Artisan 837 All-in-One, driver cấu hình máy in Epson Artisan 837 All-in-One sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Artisan 837 All-in-One, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Artisan 837 All-in-One và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver cài đặt máy in.

– Thiếu driver máy in Epson Artisan 837 All-in-One hoặc driver cấu hình máy in bị lỗi thì máy in Epson Artisan 837 All-in-One không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Artisan 837 All-in-One về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Artisan 837 All-in-One hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Artisan 837 All-in-One hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Artisan 837 All-in-One cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Artisan 837 All-in-One cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Artisan 837 All-in-One hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Artisan 837 All-in-One hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Artisan 837 All-in-One tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy về phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Artisan 837 All-in-One.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm cấu hình máy in Epson Artisan 837 All-in-One

– Với hệ điều hành Windows sau khi cách tải về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài phần mềm phần mềm máy in Epson Artisan 837 All-in-One lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi download về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm driver máy in Epson Artisan 837 All-in-One vào folder Application để cài driver cài đặt máy in Epson Artisan 837 All-in-One như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.