Cách download và setup driver máy in Epson PhotoPC L-400

Bạn đang muốn tải xuống driver máy in Epson PhotoPC L-400, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải phần mềm phần mềm máy in Epson PhotoPC L-400 và cài đặt driver cấu hình máy in Epson PhotoPC L-400 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson PhotoPC L-400 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson PhotoPC L-400 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson PhotoPC L-400

Bạn sẽ cần cài driver máy in Epson PhotoPC L-400 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm cài đặt máy in Epson PhotoPC L-400, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver setup máy in Epson PhotoPC L-400 thì bạn cần tải về và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson PhotoPC L-400

Nếu như chúng ta không cài phần mềm driver máy in Epson PhotoPC L-400 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson PhotoPC L-400 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách tải driver máy in Epson PhotoPC L-400 sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson PhotoPC L-400 có chức năng gì?

– Phần mềm driver cài đặt máy in Epson PhotoPC L-400 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson PhotoPC L-400, driver máy in Epson PhotoPC L-400 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson PhotoPC L-400, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson PhotoPC L-400 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm cài đặt máy in.

– Thiếu phần mềm phần mềm máy in Epson PhotoPC L-400 hoặc driver setup máy in bị lỗi thì máy in Epson PhotoPC L-400 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson PhotoPC L-400 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson PhotoPC L-400 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson PhotoPC L-400 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson PhotoPC L-400 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson PhotoPC L-400 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson PhotoPC L-400 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson PhotoPC L-400 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson PhotoPC L-400 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và tải về tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson PhotoPC L-400.

Cách cài đặt driver máy in Epson PhotoPC L-400

– Đối với Windows OS sau khi lấy xuống về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải, mở chương trình tự động cài phần mềm phần mềm máy in Epson PhotoPC L-400 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy xuống về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson PhotoPC L-400 vào folder Application để cài phần mềm driver máy in Epson PhotoPC L-400 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.