Cách download và setup phần mềm máy in Epson Stylus Photo R350

Cách tải driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo R350 và setup driver máy in Epson Stylus Photo R350 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson Stylus Photo R350 là phần mềm dùng để setup máy in Epson Stylus Photo R350 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R350

Bạn sẽ cần cài phần mềm máy in Epson Stylus Photo R350 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver máy in Epson Stylus Photo R350, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo R350 thì chúng ta cần cách lấy và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo R350

Nếu như bạn không cài driver setup máy in Epson Stylus Photo R350 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Photo R350 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách tải phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo R350 sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson Stylus Photo R350 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo R350 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R350, phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo R350 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Photo R350, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R350 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm setup máy in.

– Thiếu driver máy in Epson Stylus Photo R350 hoặc phần mềm phần mềm máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Photo R350 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Photo R350 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Stylus Photo R350 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Photo R350 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Photo R350 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Stylus Photo R350 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Stylus Photo R350 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus Photo R350 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Photo R350 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Photo R350.

Cách cấu hình driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo R350

– Đối với Windows sau khi cách lấy về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải xuống, mở chương trình tự động cài phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R350 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải về về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo R350 vào folder Application để cài driver setup máy in Epson Stylus Photo R350 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.