Cách tải driver máy in Canon LBP3360 – cách cấu hình

Tôi về phương pháp tải phần mềm máy in Canon LBP3360 sử dụng trên hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon LBP3360 printer driver

Khái niệm phần mềm thêm máy in cho máy in Canon LBP3360: Là một ứng dụng trung gian được cài vào Windows/Macosx/Ubuntu sẽ giúp máy tính và máy in Canon liên lạc cùng nhau. Để giúp máy in lấy lệnh in từ máy tính và để máy tính yêu cầu được máy in. Thiếu phần mềm, máy in Canon sẽ không thể in ấn được.


Hình chụp máy in Canon LBP3360 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon LBP3360

Thông thường nếu bạn mua máy sin Canon LBP3360 về bạn sẽ có một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon LBP3360 của bạn, trong một số trường hợp nếu bạn làm hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên server cách tải phần mềm Canon của nhà cung cấp máy in Canon để lấy về phần mềm về máy và thêm máy in. Nhưng mà khi lên server của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó thực hiện với những ai không rành về tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link cách lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon LBP3360 để bạn lấy bản cập nhật gần nhất và cài đặt cho máy in Canon của chúng ta.

Hãy đường link dưới đây để tải về driver cho máy in Canon LBP3360 của bạn:

– Tải driver máy in Canon LBP3360 cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon LBP3360 cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Download

Download Canon LBP3360 driver Now

Lưu ý: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không lấy về driver cho máy in Canon LBP3360 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách làm cho máy in Canon LBP3360 hoạt động phần mềm máy in Canon LBP3360

Việc cài đặt driver máy in Canon LBP3360 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy xuống driver máy in Canon LBP3360 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon LBP3360 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha