Cách tải driver máy in Canon PIXMA iP90 – cách cài đặt

Ở đây về phương pháp cách lấy phần mềm máy in Canon PIXMA iP90 cài trên laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon PIXMA iP90 printer driver

Bạn cần biết: Là một ứng dụng trung gian được cài đặt lên Windows/Macosx/Ubuntu có nhiệm vụ giúp cho laptop và máy in Canon liên lạc được với nhau. Giúp máy in lấy yêu cầu in từ laptop và đảm bảo laptop điều khiển được máy in. Chưa cài driver, máy in Canon sẽ không bao giờ in văn bản được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA iP90 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP90

Lúc mua máy in Canon về chúng ta thấy 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA iP90 của chúng ta, trong trường hợp nào đó nếu bạn để mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang cách lấy driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon để tải về phần mềm về máy và cài đặt. Nhưng mà khi lên trang của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó làm với những người không rõ về đọc tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn cách tải trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA iP90 để chúng ta tải về bản cập nhật gần nhất và cài đặt Canon PIXMA iP90 cho máy in Canon của bạn.

Vào các đường link dưới đây để tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA iP90 của bạn:

– Tải driver máy in Canon cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP90 cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP90 cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP90 cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Download Canon PIXMA iP90 phần mềm Now

Cần lưu tâm: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể lấy về driver cho máy in Canon PIXMA iP90 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn thêm máy in driver máy in Canon PIXMA iP90

Việc cấu hình driver máy in Canon PIXMA iP90 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy về phần mềm máy in Canon PIXMA iP90 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn