Cách tải driver máy in Canon PIXMA MP530 – cách cấu hình

Trang này hướng dẫn tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP530 cài trên laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Khái niệm phần mềm làm cho máy in chạy cho máy in Canon PIXMA MP530: Là một software được cài đặt lên laptop với nhiệm vụ làm cho laptop và máy in Canon liên lạc được với nhau. Để máy in lấy yêu cầu in từ hệ điều hành và để đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX yêu cầu được máy in. Nếu thiếu driver, máy in Canon sẽ không thể nào chạy được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA MP530 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP530

Khi sắm máy sin Canon PIXMA MP530 về chúng ta sẽ được 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MP530 của bạn, trong trường hợp nào đó nếu làm mất đĩa này bạn sẽ phải lên trang web cách lấy driver Canon PIXMA MP530 của hãng sản xuất Canon PIXMA MP530 để lấy xuống phần mềm về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MP530 hoạt động. Nhưng mà khi lên server của nhà sản xuất Canon PIXMA MP530 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MP530 trở nên khó thực hiện với những người không rõ về tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn cách tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MP530 để bạn lấy cập nhật mới đây và làm cho máy in Canon PIXMA MP530 hoạt động cho máy in Canon PIXMA MP530 của chúng ta.

Vào các đường dẫn dưới đây để lấy về phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP530 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP530 cho Windows XP bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP530 cho Wins 7 bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP530 cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP530 cho Mac OSX Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải về

Chú ý: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể lấy xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP530 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cấu hình driver máy in Canon PIXMA MP530

Việc cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MP530 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MP530 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MP530 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha