Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP2680 – chỉ dẫn sửa lỗi không nhận máy in

Chúng tôi chỉ cách cách tải driver máy in Canon PIXMA iP2680 cài trên máy cài Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon PIXMA iP2680 printer driver

Khái niệm phần mềm cấu hình cho máy in Canon PIXMA iP2680: Là một phần mềm sau khi cài đặt lên hệ điều hành với chức năng làm hệ điều hành và máy in Canon PIXMA iP2680 giao tiếp được với nhau. Để đảm bảo máy in nhận lệnh in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và giúp máy tính ra lệnh được máy in. Mất phần mềm, máy in Canon sẽ không bao giờ in ấn được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA iP2680 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon PIXMA iP2680

Thời gian đầu sắm máy in về chúng ta sẽ có một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu bạn thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên website tải về phần mềm Canon PIXMA iP2680 của nhà cung cấp máy in Canon để lấy về driver về máy và làm cho máy in Canon PIXMA iP2680 hoạt động. Nhưng khi lên web của nhà sản xuất Canon PIXMA iP2680 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA iP2680 trở nên khó khăn với những người không rành về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta cách lấy bản cập nhật mới nhất và cấu hình cho máy in Canon PIXMA iP2680 của bạn.

Bạn sẽ đường link dưới đây để cách tải driver cho máy in Canon PIXMA iP2680 của bạn:

– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 32 và 64bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP2680 cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP2680 cho Mac OSX Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Download Canon PIXMA iP2680 driver Now

Lưu ý: Do dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể cách tải driver cho máy in Canon PIXMA iP2680 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA iP2680

Việc thêm máy in driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải driver máy in Canon PIXMA iP2680 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon PIXMA iP2680 khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn