Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP287 – chỉ dẫn sửa lỗi không in

Bài viết hướng dẫn cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP287 cho máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Khái niệm phần mềm cấu hình cho máy in Canon PIXMA MP287: Là một ứng dụng sau khi tải và cài vào máy tính với nhiệm vụ giúp Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in làm việc với nhau. Để giúp máy in lấy yêu cầu in từ laptop và giúp máy tính yêu cầu được máy in. Mất phần mềm, máy in Canon sẽ không thể in văn bản được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MP287 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP287

Thường thì khi mua máy in về chúng ta sẽ có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MP287 của chúng ta, thế nhưng nếu bạn thất lạc đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang chủ cách lấy phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon để lấy về phần mềm về máy và cài đặt Canon PIXMA MP287. Thế nhưng khi lên website của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MP287 trở nên khó thực hiện với những người không rành về đọc tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn cách lấy trực tiếp tới driver máy in Canon để chúng ta cách lấy version gần nhất và cấu hình cho máy in Canon PIXMA MP287 của chúng ta.

Vào các đường dẫn dưới đây để tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP287 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP287 cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 và 64bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP287 cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Lấy driver
Bạn cũng có thể tải tại đây: driver canon mp287

Cần lưu tâm: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không lấy xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP287 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA MP287

Việc làm cho máy in Canon PIXMA MP287 hoạt động driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải xuống driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn