Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP476 – chỉ dẫn sửa lỗi không nhận máy in

Chúng tôi hướng dẫn lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP476 cài trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn cần biết: Là một ứng dụng trung gian được cài lên máy tính với nhiệm vụ làm cho laptop và máy in Canon làm việc với nhau. Giúp máy in nhận lệnh in từ máy tính và để laptop ra lệnh được máy in. Nếu thiếu phần mềm, máy in Canon PIXMA MP476 sẽ không thể in văn bản được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MP476 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP476

Thông thường nếu bạn mua máy sin Canon PIXMA MP476 về bạn sẽ có một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, thế nhưng nếu bạn để hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên website cách tải driver Canon PIXMA MP476 của nhà sản xuất Canon để tải phần mềm về máy và cài đặt. Nhưng mà khi lên website của nhà sản xuất Canon PIXMA MP476 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MP476 trở nên khó làm với những bạn không rành về Tiếng Anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn cách tải trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MP476 để bạn tải xuống version gần nhất và thêm máy in cho máy in Canon PIXMA MP476 của bạn.

Để lấy xuống phần mềm vui lòng vào đường dẫn dưới đây để tải về driver cho máy in Canon PIXMA MP476 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP476 cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP476 cho Windows 10 bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải về

Lưu ý: Vì số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không tải xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP476 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MP476

Việc cấu hình phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi cách lấy driver máy in Canon PIXMA MP476 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn