Cách tải và cấu hình driver máy in Epson EMP-73

Nếu bạn đang muốn tải xuống driver setup máy in Epson EMP-73, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-73 và setup phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-73 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson EMP-73 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson EMP-73 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm driver setup máy in Epson EMP-73

Bạn sẽ phải cài đặt driver máy in Epson EMP-73 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm driver máy in Epson EMP-73, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson EMP-73 thì chúng ta cần cách lấy và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson EMP-73

Nếu như chúng ta không cài driver máy in Epson EMP-73 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-73 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là tải về phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-73 sau đó tiến hành cấu hình.

Phần mềm driver Epson EMP-73 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm setup máy in Epson EMP-73 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-73, phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-73 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-73, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-73 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm setup máy in.

– Thiếu phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-73 hoặc driver setup máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-73 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-73 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson EMP-73 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-73 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-73 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson EMP-73 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson EMP-73 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson EMP-73 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-73 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và lấy về tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-73.

Cách setup phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-73

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi tải về về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy về, mở chương trình tự động cài driver cài đặt máy in Epson EMP-73 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy xuống về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson EMP-73 vào folder Application để cài phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-73 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.