Cách tải và cấu hình driver máy in Epson Stylus Photo RX530

Cách tải phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo RX530 và setup driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo RX530 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson Stylus Photo RX530 là phần mềm dùng để setup máy in Epson Stylus Photo RX530 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo RX530

Bạn sẽ phải cài phần mềm máy in Epson Stylus Photo RX530 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo RX530, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson Stylus Photo RX530 thì chúng ta cần download và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo RX530

Nếu như bạn không cài driver setup máy in Epson Stylus Photo RX530 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Photo RX530 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách lấy driver setup máy in Epson Stylus Photo RX530 sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson Stylus Photo RX530 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo RX530 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo RX530, phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo RX530 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Photo RX530, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo RX530 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm phần mềm máy in.

– Thiếu driver máy in Epson Stylus Photo RX530 hoặc phần mềm setup máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Photo RX530 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Photo RX530 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Stylus Photo RX530 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Photo RX530 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Photo RX530 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Stylus Photo RX530 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Stylus Photo RX530 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus Photo RX530 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Photo RX530 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Photo RX530.

Cách cài đặt phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo RX530

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi cách tải về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy xuống, mở chương trình tự động cài phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo RX530 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy xuống về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo RX530 vào folder Application để cài phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo RX530 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.