Cách tải và cấu hình driver máy in Epson WorkForce 60

Cách tải phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce 60 và cài đặt driver máy in Epson WorkForce 60 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson WorkForce 60 là phần mềm dùng để setup máy in Epson WorkForce 60 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm phần mềm cấu hình máy in Epson WorkForce 60

Bạn sẽ phải cài đặt driver máy in Epson WorkForce 60 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver cài đặt máy in Epson WorkForce 60, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson WorkForce 60 thì bạn cần tải về và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm setup máy in Epson WorkForce 60

Nếu như chúng ta không cài phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce 60 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson WorkForce 60 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là lấy driver cấu hình máy in Epson WorkForce 60 sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson WorkForce 60 có chức năng gì?

– Phần mềm driver máy in Epson WorkForce 60 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson WorkForce 60, driver cài đặt máy in Epson WorkForce 60 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson WorkForce 60, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson WorkForce 60 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm driver máy in.

– Thiếu phần mềm driver máy in Epson WorkForce 60 hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson WorkForce 60 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson WorkForce 60 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson WorkForce 60 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson WorkForce 60 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson WorkForce 60 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson WorkForce 60 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson WorkForce 60 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson WorkForce 60 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson WorkForce 60 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson WorkForce 60.

Cách setup driver setup máy in Epson WorkForce 60

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi tải về về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy xuống, mở chương trình tự động cài phần mềm cấu hình máy in Epson WorkForce 60 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson WorkForce 60 vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce 60 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.