Tải và cài đặt driver máy in Epson Stylus Photo R300

Cách tải phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo R300 và cấu hình phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo R300 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson Stylus Photo R300 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson Stylus Photo R300 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R300

Bạn sẽ phải cài phần mềm máy in Epson Stylus Photo R300 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R300, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo R300 thì chúng ta cần tải xuống và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson Stylus Photo R300

Nếu như bạn không cài driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo R300 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Photo R300 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là download phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo R300 sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson Stylus Photo R300 có chức năng gì?

– Phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R300 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R300, driver setup máy in Epson Stylus Photo R300 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Photo R300, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R300 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm setup máy in.

– Thiếu phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo R300 hoặc driver cài đặt máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Photo R300 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Photo R300 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Stylus Photo R300 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Photo R300 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Photo R300 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Stylus Photo R300 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Stylus Photo R300 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson Stylus Photo R300 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Photo R300 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải xuống driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Photo R300.

Cách setup driver setup máy in Epson Stylus Photo R300

– Với hệ điều hành Windows sau khi cách tải về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy, mở chương trình tự động cài phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo R300 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải xuống về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo R300 vào folder Application để cài phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo R300 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.