Download và cài đặt driver máy in Epson EMP-51

Có phải bạn đang muốn lấy xuống driver cài đặt máy in Epson EMP-51, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải phần mềm driver máy in Epson EMP-51 và cài đặt driver máy in Epson EMP-51 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson EMP-51 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson EMP-51 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-51

Bạn sẽ cần cài phần mềm máy in Epson EMP-51 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-51, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson EMP-51 thì chúng ta cần tải về và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson EMP-51

Nếu như bạn không cài phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-51 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-51 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là lấy về driver cài đặt máy in Epson EMP-51 sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson EMP-51 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm phần mềm driver máy in Epson EMP-51 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-51, driver máy in Epson EMP-51 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-51, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-51 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver máy in.

– Thiếu driver setup máy in Epson EMP-51 hoặc driver setup máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-51 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-51 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson EMP-51 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-51 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-51 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson EMP-51 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson EMP-51 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson EMP-51 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-51 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và tải về tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-51.

Cách cài đặt phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-51

– Với Windows sau khi download về chúng ta được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa cách tải, mở chương trình tự động cài phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-51 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver cài đặt máy in Epson EMP-51 vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-51 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.