Cách tải và setup driver máy in Epson Stylus Photo RX430

Cách tải phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo RX430 và cài đặt driver máy in Epson Stylus Photo RX430 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson Stylus Photo RX430 là phần mềm dùng để setup máy in Epson Stylus Photo RX430 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo RX430

Bạn sẽ cần cài đặt phần mềm máy in Epson Stylus Photo RX430 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver setup máy in Epson Stylus Photo RX430, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo RX430 thì bạn cần lấy và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo RX430

Nếu như chúng ta không cài phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo RX430 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Photo RX430 của chúng ta. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách lấy driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo RX430 sau đó tiến hành cài đặt.

Driver Epson Stylus Photo RX430 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo RX430 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo RX430, phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo RX430 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Photo RX430, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo RX430 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver cấu hình máy in.

– Thiếu driver setup máy in Epson Stylus Photo RX430 hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Photo RX430 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Photo RX430 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Stylus Photo RX430 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Photo RX430 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Photo RX430 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Stylus Photo RX430 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Stylus Photo RX430 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus Photo RX430 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Photo RX430 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách tải driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Photo RX430.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo RX430

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi tải xuống về bạn được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa download, mở chương trình tự động cài phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo RX430 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo RX430 vào folder Application để cài phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo RX430 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.