Download và cài đặt driver máy in Epson Stylus COLOR 860

Cách tải phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus COLOR 860 và cài đặt phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus COLOR 860 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson Stylus COLOR 860 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson Stylus COLOR 860 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus COLOR 860

Bạn sẽ phải cài driver máy in Epson Stylus COLOR 860 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus COLOR 860, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson Stylus COLOR 860 thì bạn cần tải xuống và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus COLOR 860

Nếu như chúng ta không cài phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus COLOR 860 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus COLOR 860 của chúng ta. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là download driver setup máy in Epson Stylus COLOR 860 sau đó tiến hành setup.

Phần mềm driver Epson Stylus COLOR 860 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus COLOR 860 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus COLOR 860, phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus COLOR 860 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus COLOR 860, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus COLOR 860 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver cấu hình máy in.

– Thiếu phần mềm setup máy in Epson Stylus COLOR 860 hoặc phần mềm driver máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus COLOR 860 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus COLOR 860 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Stylus COLOR 860 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus COLOR 860 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus COLOR 860 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Stylus COLOR 860 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Stylus COLOR 860 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus COLOR 860 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus COLOR 860 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang download phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus COLOR 860.

Cách cấu hình driver setup máy in Epson Stylus COLOR 860

– Đối với Windows OS sau khi tải về về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus COLOR 860 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus COLOR 860 vào folder Application để cài driver máy in Epson Stylus COLOR 860 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.