Cách tải và setup phần mềm máy in Epson Expression Home XP-412

Cách tải driver máy in Epson Expression Home XP-412 và setup driver cài đặt máy in Epson Expression Home XP-412 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson Expression Home XP-412 là phần mềm dùng để setup máy in Epson Expression Home XP-412 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Home XP-412

Bạn sẽ phải cài driver máy in Epson Expression Home XP-412 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Home XP-412, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cấu hình máy in Epson Expression Home XP-412 thì chúng ta cần cách lấy và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver máy in Epson Expression Home XP-412

Nếu như bạn không cài driver cấu hình máy in Epson Expression Home XP-412 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Expression Home XP-412 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là lấy về driver cấu hình máy in Epson Expression Home XP-412 sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson Expression Home XP-412 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Home XP-412 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Expression Home XP-412, driver máy in Epson Expression Home XP-412 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Expression Home XP-412, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Expression Home XP-412 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm cấu hình máy in.

– Thiếu driver setup máy in Epson Expression Home XP-412 hoặc phần mềm cài đặt máy in bị lỗi thì máy in Epson Expression Home XP-412 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Expression Home XP-412 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Expression Home XP-412 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Expression Home XP-412 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Expression Home XP-412 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Expression Home XP-412 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Expression Home XP-412 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Expression Home XP-412 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Expression Home XP-412 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Expression Home XP-412.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm driver máy in Epson Expression Home XP-412

– Với Windows sau khi cách lấy về bạn được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa tải, mở chương trình tự động cài phần mềm driver máy in Epson Expression Home XP-412 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải về về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm cài đặt máy in Epson Expression Home XP-412 vào folder Application để cài phần mềm driver máy in Epson Expression Home XP-412 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.