Cách lấy driver máy in Canon PIXMA MX868 – chỉ dẫn sửa lỗi không in | May in

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MX868 sử dụng cho laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Khái niệm phần mềm thêm máy in cho máy in Canon PIXMA MX868: Là một chương trình sau khi thêm vào lên Windows/Macosx/Ubuntu với nhiệm vụ giúp cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in làm việc cùng với nhau. Đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ hệ điều hành và đảm bảo máy tính yêu cầu được máy in. Nếu không có driver, máy in Canon sẽ không thể nào hoạt động được.


Hình của máy in Canon PIXMA MX868 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX868

Thông thường nếu bạn sắm máy in Canon về chúng ta sẽ có một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, trong trường hợp nào đó nếu làm hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang chủ tải về phần mềm Canon của hãng sản xuất Canon để download driver về máy và thêm máy in. Tuy nhiên khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó khăn với những bạn không đọc tốt về Tiếng Anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link tải xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn lấy về phiên bản mới đây và làm cho máy in Canon PIXMA MX868 hoạt động cho máy in Canon của chúng ta.

Để cách tải driver vui lòng vào đường link dưới đây để tải về driver cho máy in Canon PIXMA MX868 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX868 cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX868 cho Mac OSX Click here
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Download

Chú ý: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể tải driver cho máy in Canon PIXMA MX868 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn cấu hình driver máy in Canon PIXMA MX868

Việc làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MX868 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải về driver máy in Canon PIXMA MX868 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MX868 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc chúng ta thành công!