Cách tải driver máy in Canon PIXMA MX328 – hướng dẫn cấu hình | May in

Chúng tôi sẽ hướng dẫn tải về driver máy in Canon PIXMA MX328 sử dụng trên máy cài Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn nên biết: Là một software khi cài vào hệ điều hành với chức năng làm Windows/Macosx/Ubuntu và máy in giao tiếp cùng với nhau. Để máy in nhận yêu cầu in từ laptop và giúp Windows/Ubuntu/MacOSX ra lệnh được máy in. Nếu chưa cài driver, máy in Canon sẽ không thể in ấn được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA MX328 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX328

Thông thường nếu bạn mua máy in Canon về chúng ta sẽ được một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, và nếu để mất đĩa này bạn sẽ phải lên website lấy xuống driver Canon của hãng sản xuất Canon PIXMA MX328 để lấy phần mềm về máy và làm cho máy in chạy. Tuy nhiên khi lên server của nhà sản xuất Canon PIXMA MX328 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MX328 trở nên khó thực hiện với những người không rõ về đọc tiếng anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link lấy trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MX328 để bạn tải về version mới đây và thêm máy in cho máy in Canon của bạn.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX328 của bạn:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MX328 cho Windows XP bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX328 cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX328 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX328 cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Lưu ý: Do số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Khi không thể tải xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX328 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MX328

Việc làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA MX328 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy về driver máy in Canon PIXMA MX328 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của bạn hoạt động tốt