Cách tải driver máy in Canon PIXMA MX897 – cách cài đặt | May in

Tôi chỉ cách cách lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MX897 sử dụng trên máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn cần biết: Là một middleware sau khi thêm vào vào Windows/Macosx/Ubuntu với nhiệm vụ làm hệ điều hành và máy in Canon giao tiếp với nhau. Để giúp máy in nhận lệnh in từ hệ điều hành và để giúp Windows/Ubuntu/MacOSX yêu cầu được máy in. Nếu không có driver, máy in Canon PIXMA MX897 sẽ không bao giờ chạy được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MX897 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX897

Lúc sắm máy in về chúng ta thấy 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MX897 của chúng ta, tuy nhiên nếu bạn làm vỡ đĩa này bạn sẽ phải lên server tải driver Canon của hãng sản xuất Canon để tải driver về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MX897 hoạt động. Nhưng khi lên website của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MX897 trở nên khó làm với những người không rành về đọc tiếng anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MX897 để bạn tải về bản cập nhật gần nhất và cấu hình cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn sẽ đường link dưới đây để tải xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX897 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX897 cho Windows XP bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho Wins 8 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX897 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải về

Cần lưu tâm: Do số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Khi không thể tải về driver cho máy in Canon PIXMA MX897 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp làm cho máy in Canon PIXMA MX897 hoạt động driver máy in Canon PIXMA MX897

Việc làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA MX897 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy xuống driver máy in Canon PIXMA MX897 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn