Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX884 – hướng dẫn cấu hình | May in

Bài này về phương pháp lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MX884 cho hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn nên biết: Là một chương trình trung gian được cài đặt vào Windows/Macosx/Ubuntu có nhiệm vụ giúp cho máy tính và máy in làm việc được với nhau. Giúp máy in nhận yêu cầu in từ laptop và để Windows/Ubuntu/MacOSX ra lệnh được máy in. Nếu thiếu phần mềm, máy in Canon PIXMA MX884 sẽ không thể nào in ấn được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MX884 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MX884

Bạn đầu mua máy sin Canon PIXMA MX884 về chúng ta có một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu bạn mất đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ lấy driver Canon của hãng sản xuất Canon để cách tải driver về máy và thêm máy in. Nhưng khi lên web của nhà sản xuất Canon PIXMA MX884 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những người không rõ về tiếng anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn tải về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MX884 để chúng ta cách tải version mới nhất và cài đặt Canon PIXMA MX884 cho máy in Canon của chúng ta.

Vào các đường link dưới đây để download driver cho máy in Canon PIXMA MX884 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX884 cho Wins XP bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX884 cho Wins 7 bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX884 cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX884 cho Linux Ubuntu Tải driver

Chú ý: Do số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể lấy xuống driver cho máy in Canon PIXMA MX884 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MX884 hoạt động driver máy in Canon PIXMA MX884

Việc cài đặt driver máy in Canon PIXMA MX884 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MX884 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn