Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX377 – chỉ dẫn cài đặt | May in

Đây là hướng dẫn làm thế nào để lấy về phần mềm máy in Canon PIXMA MX377 cài trên hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Driver máy in Canon PIXMA MX377 là gì: Là một ứng dụng trung gian khi tải và cài vào hệ điều hành với chức năng làm cho máy tính và máy in Canon PIXMA MX377 cộng tác được với nhau. Để giúp máy in lấy lệnh in từ hệ điều hành và đảm bảo Windows/Macosx/Ubuntu ra lệnh được máy in. Nếu không có phần mềm, máy in Canon PIXMA MX377 sẽ không thể xử lý in được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA MX377 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải driver máy in Canon PIXMA MX377

Thường thì khi mua máy in Canon về bạn có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MX377 của bạn, thế nhưng nếu bạn để mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên website download driver Canon PIXMA MX377 của nhà sản xuất Canon để tải driver về máy và cấu hình. Nhưng khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon PIXMA MX377 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MX377 trở nên khó thực hiện với những ai không rành về Tiếng Anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải về trực tiếp tới driver máy in Canon để bạn cách tải bản cập nhật mới nhất và làm cho máy in chạy cho máy in Canon PIXMA MX377 của bạn.

Bạn có thể vào đường dẫn dưới đây để tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX377 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX377 cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 7 bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX377 cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX377 cho Mac OSX Tải về
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX377 cho Linux Ubuntu Tải về

Cần lưu tâm: Do dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách tải trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể cách lấy driver cho máy in Canon PIXMA MX377 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn thêm máy in driver máy in Canon PIXMA MX377

Việc cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MX377 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi download driver máy in Canon PIXMA MX377 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha