Download driver máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw – hướng dẫn sửa lỗi không in

Ở đây hướng dẫn làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw sử dụng trên hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon i-SENSYS MF8380Cdw printer driver

Bạn cần biết: Là một phần mềm trung gian khi cài lên Windows/Macosx/Ubuntu với chức năng làm máy tính và máy in cộng tác cùng nhau. Để giúp máy in lấy lệnh in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và đảm bảo Windows/Macosx/Ubuntu điều khiển được máy in. Nếu không có driver, máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw sẽ không bao giờ in ấn được.


Ảnh minh họa máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw

Khi mua máy sin Canon i-SENSYS MF8380Cdw về bạn sẽ có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw của bạn, tuy nhiên nếu làm hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên website lấy phần mềm Canon i-SENSYS MF8380Cdw của nhà sản xuất Canon để lấy phần mềm về máy và làm cho máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw hoạt động. Thế nhưng khi lên website của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó khăn với những ai không rành về Tiếng Anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn cách lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn lấy xuống phiên bản mới đây và cài đặt Canon i-SENSYS MF8380Cdw cho máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw của chúng ta.

Để tải phần mềm vui lòng vào đường dẫn dưới đây để tải về phần mềm cho máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho Windows XP bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw cho Wins 8 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 10 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Download Canon i-SENSYS MF8380Cdw phần mềm Now

Chú ý: Do dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải trong thời điểm hiện tại. Khi không thể lấy xuống driver cho máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách thêm máy in phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw

Việc làm cho máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw hoạt động phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF8380Cdw vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách lấy phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn