Download phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF4380dn – hướng dẫn sửa lỗi không nhận máy in

Chúng tôi sẽ hướng dẫn làm thế nào để download phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF4380dn cài trên hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon i-SENSYS MF4380dn printer driver

Driver máy in Canon i-SENSYS MF4380dn là gì: Là một chương trình được cài đặt vào máy tính có chức năng làm Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon liên lạc cùng nhau. Để giúp máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và giúp laptop ra lệnh được máy in. Nếu chưa cài phần mềm, máy in Canon sẽ không bao giờ in văn bản được.


Hình minh họa máy in Canon i-SENSYS MF4380dn – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải driver máy in Canon i-SENSYS MF4380dn

Thời gian đầu sắm máy in Canon về bạn sẽ có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF4380dn của chúng ta, và nếu bạn làm vỡ đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang lấy phần mềm Canon i-SENSYS MF4380dn của nhà sản xuất Canon i-SENSYS MF4380dn để lấy xuống phần mềm về máy và làm cho máy in chạy. Tuy nhiên khi lên server của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó làm với những ai không rành về tiếng anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF4380dn để chúng ta cách tải bản cập nhật mới nhất và cài đặt Canon i-SENSYS MF4380dn cho máy in Canon của chúng ta.

Để cách tải driver vui lòng vào đường dẫn dưới đây để lấy về driver cho máy in Canon i-SENSYS MF4380dn của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF4380dn cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 và 64bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Lấy driver
– Tải driver máy in Canon i-SENSYS MF4380dn cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Download Canon i-SENSYS MF4380dn phần mềm Now

Lưu ý: Do số driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không lấy về phần mềm cho máy in Canon i-SENSYS MF4380dn chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách làm cho máy in Canon i-SENSYS MF4380dn hoạt động driver máy in Canon i-SENSYS MF4380dn

Việc làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF4380dn vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy về driver máy in Canon i-SENSYS MF4380dn là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha