Download phần mềm máy in Canon PIXMA iP4700 – cách sửa lỗi không in

Nội dung hướng dẫn làm thế nào để tải về phần mềm máy in Canon PIXMA iP4700 cho laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon PIXMA iP4700 printer driver

Bạn cần biết: Là một middleware khi cài đặt vào hệ điều hành sẽ giúp hệ điều hành và máy in cộng tác với nhau. Giúp máy in nhận lệnh in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và để đảm bảo laptop yêu cầu được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon PIXMA iP4700 sẽ không bao giờ in văn bản được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA iP4700 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải driver máy in Canon PIXMA iP4700

Bạn đầu sắm máy in Canon về bạn có một đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA iP4700 của bạn, trong trường hợp nào đó nếu bạn để hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang tải driver Canon PIXMA iP4700 của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA iP4700 để tải về phần mềm về máy và làm cho máy in chạy. Thế nhưng khi lên server của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó thực hiện với những người không rõ về Tiếng Anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link download trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn download version gần nhất và làm cho máy in Canon PIXMA iP4700 hoạt động cho máy in Canon PIXMA iP4700 của bạn.

Bạn có thể vào đường dẫn dưới đây để lấy về driver cho máy in Canon PIXMA iP4700 của bạn:

– Tải driver máy in Canon PIXMA iP4700 cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP4700 cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 8 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 10 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP4700 cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Download Canon PIXMA iP4700 driver Now

Lưu ý: Vì số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể download driver cho máy in Canon PIXMA iP4700 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA iP4700

Việc cấu hình phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải xuống driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA iP4700 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha