Download phần mềm máy in Canon PIXMA MP545 – chỉ dẫn cài đặt

Trang này chỉ cách cách lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MP545 sử dụng cho máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA MP545 là gì: Là một chương trình sau khi tải và cài lên laptop với nhiệm vụ làm laptop và máy in Canon PIXMA MP545 cộng tác được với nhau. Đảm bảo máy in nhận lệnh in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và để đảm bảo laptop ra lệnh được máy in. Nếu không có driver, máy in Canon sẽ không thể nào xử lý in được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MP545 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP545

Thời gian đầu sắm máy in về chúng ta sẽ có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, thế nhưng nếu bạn mất đĩa này bạn sẽ phải lên trang web lấy về phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon PIXMA MP545 để lấy phần mềm về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MP545 hoạt động. Thế nhưng khi lên website của nhà sản xuất Canon PIXMA MP545 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó thực hiện với những ai không giỏi về Tiếng Anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy về trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MP545 để chúng ta lấy xuống version gần nhất và cài đặt Canon PIXMA MP545 cho máy in Canon của bạn.

Hãy đường dẫn dưới đây để cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP545 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho Windows 10 bản 32 và 64bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Download

Chú ý: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không lấy driver cho máy in Canon PIXMA MP545 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MP545

Việc cài đặt Canon PIXMA MP545 phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách lấy phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của chúng ta hoạt động tốt