Download phần mềm máy in Canon PIXMA MX922 – cách cấu hình | May in

Nội dung hướng dẫn làm thế nào để cách tải driver máy in Canon PIXMA MX922 cho máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Khái niệm phần mềm cấu hình cho máy in Canon PIXMA MX922: Là một phần mềm trung gian được cài lên Windows/Macosx/Ubuntu có chức năng làm cho laptop và máy in Canon liên lạc cùng nhau. Để máy in nhận lệnh in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và để máy tính điều khiển được máy in. Chưa cài phần mềm, máy in Canon sẽ không bao giờ hoạt động được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA MX922 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MX922

Thời gian đầu mua máy in Canon về chúng ta sẽ được một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, trong trường hợp nào đó nếu bạn làm mất đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ download phần mềm Canon của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA MX922 để download phần mềm về máy và cấu hình. Nhưng khi lên website của nhà sản xuất Canon PIXMA MX922 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó làm với những ai không rõ về đọc tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn download trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta download version mới đây và cấu hình cho máy in Canon PIXMA MX922 của chúng ta.

Để lấy driver vui lòng vào đường dẫn dưới đây để lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX922 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX922 cho Wins 10 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Click here

Chú ý: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể download phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX922 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MX922

Việc thêm máy in driver máy in Canon PIXMA MX922 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc chúng ta thành công!